Bình yên là gì

Bình Yên Trong Bạn Bây Giờ Là Gì ?

Cuộc sống vốn dĩ là một cái vòng luẩn quẩn mà mỗi người trong chúng ta đều sẽ có những mục tiêu riêng để theo đuổi. Điều đó khiến bản thân đôi khi cảm thấy mỏi mệt vì lúc nào cũng có những thứ áp lực vô hình đè nặng lên vai. Những lúc như vậy, ta lại thèm cảm giác bình yên để có thể nhẹ nhàng đón nhận mọi thứ.

Bình Yên Trong Bạn Bây Giờ Là Gì ?

Vậy bình yên là gì? Mỗi người sẽ có những định nghĩa riêng. Với tôi đơn giản là sự tĩnh lặng trong tâm trí, tránh xa sự xô bồ của xã hội để về với sự yêu thương bên gia đình. Chỉ với những điều nhỏ vé như bữa cơm với gia đình hãy những lúc vui đùa với con cái đó đã là bình yên rồi.

Trong khoảng thời gian này, khi dịch covid 19 khiến chúng ta hạn chế đi lại, có sống có vẻ khó khăn hơn. Nhưng vì thế mà đường phố trở lên tĩnh lặng hơn, bình yên hơn. Không còn quá ồn ào như mọi khi nữa.

Không khí cũng trở lên sạch hơn, thoáng mát hơn. Cũng không còn nhiều những âm thanh ồn ào vội vã nữa. Mọi người không còn tụ tập nhiều ngoài đường phố. Có đi ra ngoài thì ai cũng mong muốn nhanh chóng trở về bên gia đình, hạn chế tiếp xúc xã hội.

Có thể virus corona gây ra một thảm họa cực kỳ nguy hiểm trên toàn cầu. Nhưng nó lại mang đến một khoảng lặng giữ vòng xoáy vội vàng của xã hội hiện đai. Nhìn theo góc độ khác cũng có nhiều những điều tích cực.

Cuộc sống cần có những lúc như bây giờ để con người chúng ta sống chậm lại, yêu thương và chia sẻ nhiều hơn. Hãy gửi những sự yêu thương đến những người thân của bạn trong thời gian này. Có thể với họ điều đó được gọi là bình yên.

2 thoughts on “Bình Yên Trong Bạn Bây Giờ Là Gì ?”

 1. I am really loving the theme/design of your website. Do you
  ever run into any internet browser compatibility issues?

  A number of my blog
  audience have complained about my site not
  operating correctly in Explorer but looks great in Opera.

  Do you have any ideas to help fix this problem?

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *