Case Study Bí mật tăng 100.000 followers Tik Tok trong 30 ngày

Case Study: Bí mật tăng 100.000 followers TikTok trong 30 ngày

Hôm nay tôi sẽ kể cho bạn nghe câu chuyện về một người bạn của tôi tên là Vĩnh Hưng. Anh ấy đã phát triển kênh TikTok của bạn đấy trong vòng chưa đầy một tháng mà có thể đạt được 100.000 followers và video trên 1.000.000 views. Đây là một Case Study vô cùng thành công cho những ai muốn phát triển kênh của mình trên nền tảng TikTok.

Case Study Bí mật tăng 100.000 followers Tik Tok trong 30 ngày

TRƯỚC HẾT, TẠI SAO PHẢI LÀ TIKTOK?

TikTok là một kênh mới nhưng lại được giới trẻ vô cùng yêu thích và đang phát triển mạnh mẽ. Đây là những lý do mà bạn nên phát triển kênh kinh doanh của bạn trên TikTok:

  • TikTok hiện có hơn 1.500.000.000+ lượt download (tính đến 11/2019).
  • 500.000.000+ thành viên thường xuyên sử dụng TikTok.
  • TikTok đang sở hữu nguyên một thế hệ khách hàng mới đang chờ bạn khai thác – Thế hệ Z.
  • Số lượng người kinh doanh trên TikTok hiện đang rất ít!
  • TikTok vẫn đang là thị trường xanh cho hầu hết tất cả sản phẩm – đặc biệt là các sản phẩm dưới 1.000.000đ!

Hãy tưởng tượng, nếu bạn có 100.000 followers người thường xuyên theo dõi, cập nhật và tương tác với các sản phẩm/dịch vụ của bạn thì sẽ RẤT TUYỆT VỜI, phải không?

BẮT ĐẦU NHÉ

Vĩnh Hưng tên thật là Nguyễn Phước Vĩnh Hưng, hiện đang là Marketing Manager của Công ty Cổ phần Đào tạo – Tư vấn – Thương mại WARRIOR. Anh ấy bắt đầu phát triển kênh TikTok chưa đầy 2 tháng trước khi tôi viết bài này, nghĩa là khi mới đầu năm 2019. Và anh ấy đã có video đạt 1.000.000+ views sau 22 ngày và đạt gần 100.000 followers sau 30 ngày.

Đặc biệt, kênh TikTok của Vĩnh Hưng là một kênh học thuật hoàn toàn về Marketing và Kinh Doanh Online chứ không hề sử dụng các yếu tố như Sex, Shock hay Scandal!

Bí mật tăng 100.000 follow trên tiktok trong 30 ngày

VĨNH HƯNG CŨNG THẤT BẠI NHƯ BAO NGƯỜI…

Vĩnh Hững chia sẻ: “Thực tế, khi bắt đầu, tôi cũng choáng ngợp bởi sự khác biệt của TikTok như hầu hết những người đã từng kinh doanh ở các mạng xã hội khác. Tôi đã nỗ lực để thử nghiệm 3 video đầu tiên với việc tham gia các Hashtag Challenge khác nhau cùng việc luyện tập nhảy nhót để hòa hợp với giới trẻ nhưng… HOÀN TOÀN THẤT BẠI!”

Bí mật tăng 100.000 follow trên tiktok trong 30 ngày

NHƯNG RỒI, ĐIỂM BÙNG NỔ CỦA TÔI CŨNG ĐẾN!

Điểm đặc biệt ở Vĩnh Hưng đó là rất chịu khó học hỏi, nghiên cứu và không bỏ cuộc. Với khả năng nhạy bén của mình anh nhanh chóng sửa chữa những sai lầm và tìm ra được công thức bí mật để thành công.

Anh chia sẻ: “Tuy nhiên sau thất bại đó, tôi không hề bỏ cuộc khi dành rất nhiều thời gian để tìm hiểu và nghiên cứu cho đến khi tôi tìm ra được công thức thật sự của nền tảng này. Tôi áp dụng nó ngay cho video thứ 4 và… BOOM! Đó chính là điểm bùng nổ của tôi.”

Bí mật tăng 100.000 follow trên tiktok trong 30 ngày

LIÊN TỤC THỬ NGHIỆM CÔNG THỨC ẤY…

Khi đã tìm được công thức đúng để phát triển kênh TikTok rồi thì Vĩnh Hưng vẫn tiếp tục học hỏi để hoàn thiện hơn. Anh bắt đầu chăm chút cho mỗi video ra mắt theo đúng công thức mình đã tìm ra. Thế nên, bạn có thể thấy, mỗi video của Vĩnh Hưng ra mắt đều có lượt xem rất cao.

Đến ngày thứ 22 thì anh ấy đã có video đầu tiên đạt 1.000.000 views. Và chỉ chưa đầy một tháng 30 ngày trang TikTok của Vĩnh Hưng đã đạt gần 100.000 Followers.

ĐƠN GIẢN VÀ BẠN CŨNG CÓ THỂ LÀM ĐƯỢC!

Điều quan trọng là Vĩnh Hưng đã thực sự tìm ra công thức phát triển đơn giản mà bất kỳ ai cũng có thể làm được. Bởi vì, tất cả video của tôi đều được làm chỉ với một chiếc Smartphone Đã Ra Đời Hơn 5 Năm Trước (Samsung Galaxy Note 5) cùng một Ứng Dụng Chỉnh Sửa Video Đơn Giản (Kine Master).

CÔNG THỨC BÍ MẬT GIÚP VĨNH HƯNG THÀNH CÔNG TRÊN TIKTOK!

Đây là một công thức thực sự rất dễ nhớ và dường như sinh ra là dành cho mạng xã hội TikTok này: T.E.E.N.S

Vâng, ở trên một xã hội của các bạn trẻ thì bạn tất nhiên bạn cũng phải TEENS. Nhưng, cụ thể là:

  • T – Trending (Xu Hướng)
  • E – Entertaining (Giải Trí)
  • E – Engaging (Có Tính Tương Tác)
  • N – Niche (Có Thông Điệp Ngách Của Bạn)
  • S – Short (15 – 60 Giây)

TẠI SAO CÔNG THỨC NÀY LẠI THÀNH CÔNG?

Bạn cũng có thể nhận ra việc tốc độ thay đổi của hành vi khách hàng thế hệ Z nhanh như cách họ lướt qua một bài đăng vậy. Trước đây, trong hội nghị Boost Your Business, Facebook có công bố tốc độ mà khách hàng lướt qua một bài đăng là 1,7 giây. Nhưng, đó là chuyện của 3 năm trước!

Bây giờ, tốc độ đó còn nhanh hơn nhiều. Thế nên, nếu bài đăng của bạn không thu hút sự chú ý của khách hàng trong ít nhất 3 giây đầu tiên, không lồng ghép những điều họ quan tâm hiện tại cùng với việc phải có tính giải trí thì họ sẽ KHÔNG BAO GIỜ DỪNG LẠI để xem đâu!

Bên cạnh đó, để video của bạn được phân phối thì bắt buộc video đó phải có giá trị. Và, hầu hết tất cả mạng xã hội đều đo lường điều đó thông qua việc khách hàng có tương tác với video đó hay không? Vì thế, hãy nhớ thường xuyên tương tác với họ qua ánh mắt, nội dung và những lời kêu gọi hành động nữa.

Cuối cùng là một sai lầm rất đỗi cơ bản nhưng rất nhiều bạn đang gặp phải. Đó chính là không có thông điệp của bản thân!

Các bạn cứ bám theo số lượng thả tim, bình luận hay chia sẻ mà không hề quan tâm chúng có giá trị đối với bạn không? Những người đó có phải là khách hàng bạn mong muốn được phục vụ không? Họ có sẵn sàng mua sản phẩm/dịch vụ bạn cung cấp chứ?

Thế nên, hãy luôn nhớ lý do tại sao bạn lại bắt đầu sử dụng mạng xã hội này và luôn kèm thông điệp của mình trong từng video!

Và tất nhiên, bạn bắt buộc phải NGẮN nhưng còn phải CÔ ĐỌNG nữa!

Cô Đọng nghĩa là sao? Tức là video của bạn tuy ngắn gọn nhưng phải có giá trị để người dùng có thể xem đi xem lại khi cần.

3 CHIẾN LƯỢC ĐẶC BIỆT GIÚP BẠN TĂNG 100.000 FOLLOWERS VƯỢT TRỘI

Đây là 3 chiến lược Vĩnh Hưng đã áp dụng rất thành công trên các nền tảng xã hội. Không chỉ riêng đối với TIKTOK mà bạn cũng có thể áp dụng đối với tất cả các nền tảng xã hội khác để phát triển kênh của bạn.

CHIẾN LƯỢC 1: Tham Gia Hashtag Challenge

Thực tế, để bắt đầu tăng follow trên TikTok một cách nhanh chóng, bạn bắt buộc phải tận dụng những Hashtag “đang làm mưa làm gió” cùng với những Nhạc Xu Hướng để thu hút sự quan tâm của giới trẻ hơn. Nhưng, hãy nhớ bạn phải luôn lồng ghép thông điệp của bạn vào.

CHIẾN LƯỢC 2: Theo Dõi Để Được… Theo Dõi!

Nếu bạn đã từng sử dụng Instagram, đây sẽ là một chiến lược phổ biến để áp dụng cho những kênh mới. Tất nhiên, chiến lược này cũng hiệu quả trên Tiktok.

CHIẾN LƯỢC 3: Theo Dõi “Bạn Cùng Ngành”

Có một bí mật tôi muốn chia sẻ cho bạn. Đó chính là KHÔNG CÓ CON ĐƯỜNG CHUNG cho tất cả mọi người trên TikTok.

Lý do là vì mỗi ngành và mỗi sản phẩm sẽ có cách tiếp cận khác nhau. Thế nên, bạn hãy tìm những người bạn có cùng tệp khách hàng đang hoạt động tốt trên TikTok để có thể học hỏi cách họ tiếp cận với khách hàng, cách họ đưa thông điệp với khách hàng, cách họ thu hút sự chú ý của khách hàng…

Chúc bạn thành công với Kênh TikTok 100.000 followers

Chúc bạn thành công với Kênh TikTok

Case Study Bí mật tăng 100.000 followers Tik Tok trong 30 ngày

Đây là toàn bộ ebook Bí mật tăng 100.000 Followers TikTok trong 30 ngày mà Vĩnh Hưng chia sẻ.

Ebook này hoàn toàn MIỄN PHÍ. Bạn chỉ cần Click để tải về Tại Đây: http://bit.ly/Tiktok-Free

2 thoughts on “Case Study: Bí mật tăng 100.000 followers TikTok trong 30 ngày”

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *