3 bí mật thành công trên internet

3 Bí Mật để đạt THÀNH CÔNG trên Internet

Đây là ba bí mật rất ít người thành công trên internet chia sẻ cho bạn. Và bạn thật may mắn khi ở đây, hãy cùng tôi tìm hiểu kỹ những bí mật này, nó sẽ giúp cuộc sống của bạn thay đổi đấy.

Bí Mật Số 1: Hãy Tập Trung Vào Trao Giá Trị, Đừng Chỉ Tập Trung Vào $$$

Đây là một khái niệm khó và nhiều người đọc qua sẽ bảo ngay là thứ lý thuyết suông,

Tuy nhiên hãy đi hỏi những người đạt được sự thành công bền vững xem điều này có đúng với họ không. Tôi tin chắc 100% đều là như vậy.

Đừng hiểu nhầm ý tôi bảo rằng “bạn không cần đến $$$”. Không, kinh doanh thì phải có $$$, thế nhưng sự thật là nó lại luôn đến sau khi bạn giải quyết được một vấn đề gì đó, giúp được một ai đó. Bạn càng giải quyết vấn đề lớn bạn càng có nhiều $$$, bạn càng giúp được nhiều người bạn càng có nhiều $$$.

Uhm, đúng rồi! Bạn đã hiểu ý tôi rồi đấy,

Tiền Bạc Là Phần Thưởng Và Chỉ Đến Sau Khi Bạn Hoàn Thành Xuất Sắc Mỗi Chặng Đua.

Tập trung vào tay lái và đường đua trên từng khoảnh khắc là cách bạn về đích sớm nhất. Còn ngược lại lơ là nhìn giải thưởng cuối đường đua sẽ có thể gây tai nạn nghiêm trọng cho bạn.

Bí Mật Số 2: Học từ những người thành công bền vững.

Ngày nay mọi thứ chuyển động quá nhanh vì thế người ta cũng thích học những thứ nhanh, tạo kết quả ngay như mì ăn liền. Chính vì thế họ thích được học những thủ thuật hay những xu hướng trào lưu mới. Điều này không sai nhưng chỉ chưa chuẩn.

Hãy nghĩ về những cây cổ thụ sum xuê hàng ngàn năm tuổi, hãy nghĩ về quá trình trưởng thành của một con người cũng hàng chục năm. Chúng ta dễ thấy rằng mọi sự phát triển bền vững đều cần có thời gian và… phải chăng thành công bền vững cũng bắt đầu từ những hạt giống tốt được ươm trồng cẩn thận và tưới tắm đều đặn một thời gian.

Hãy học những nguyên lý tiếp thị bất biến, những công thức bán hàng luôn đúng theo thời gian từ những người thành công bền vững.
Nhớ rằng, những thứ xu hướng và trào lưu có thể GIÚP BẠN GIÀU nhưng tư duy và kiến thức chuẩn sẽ GIỮ BẠN GIÀU.

Tự hỏi bản thân rằng: “Bạn sẽ là ai trong 10 năm sắp tới?”. Đây là cách giúp nới rộng tầm nhìn và mục đích của bạn dài hơn, nó cũng giúp bạn từ chối những cơ hội “ăn xổi ở thì” nhan nhãn ngoài kia.

Bí Mật Số 3: Phải Giỏi Chốt Sale (High Income Closing Sales)

Có 2 trở ngại tâm lý bạn cần phải giải quyết để trở thành một người bán hàng xuất sắc ở đây là:

Sợ Bán Hàng.
Không, bạn không sợ bán hàng mà là bạn chưa tìm được thứ sản phẩm bạn yêu thích, tin tưởng và háo hức để mang nó đến cho càng nhiều người dùng càng tốt.

Hãy nhớ rằng, nếu bạn không bán những thứ tốt đẹp thì ngoài kia họ sẽ phải mua nhầm những thứ tệ hại. Bán hàng là giúp đỡ những người bạn yêu quý (khách hàng) nhận được những giá trị xứng đáng.

Không Kết Thúc
Nhiều người tin tưởng rằng những ai hoạt ngôn, nói nhiều sẽ là những người bán hàng xuất sắc. Tuy nhiên hãy nhớ rằng chẳng có chuyện gì xảy ra nếu như thương vụ không được kết thúc. Kỹ năng bán hàng quan trọng nhưng chưa đủ, bạn cần phải có kỹ năng chốt.

Vậy bạn đã biết bí mật để thành công trên internet rồi đó, chúc bạn thành công.

About The Author

1 thought on “3 Bí Mật để đạt THÀNH CÔNG trên Internet”

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.