3 chìa khóa vàng giúp bạn đạt được mục tiêu

3 chìa khóa vàng giúp bạn đạt được mục tiêu

Có những người đặt mục tiêu nhưng cố gắng mãi không đạt được. Có những người dễ dàng đạt được mục tiêu của mình. Vì sao vậy?

Hãy dành 3 phút để đọc bài này. Đây là 3 chìa khóa vàng giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

1. Đúng

Đây là công thức mà các diễn giả hàng đầu thế giới như Tony Rosbin , Blair Singer , jim jonh đã chia sẻ cho hàng triệu người trên thế giới.

Đúng! Để thành công đạt được mục tiêu trước tiên phải có một Tư Duy Đúng, một Chiến Lược Đúng và cuối cùng là Công Cụ Đúng.

Tư duy đúng giúp bạn có được những hành động đúng, luôn cảm thấy tích cực và vui vẻ với những điều mình đang làm. Chiến lược đúng giúp bạn biết mình đang ở đâu và cần phải làm những gì. Và công cụ đúng giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức để hoàn thành mục tiêu.

Chỉ cần Đúng được những điều này sẽ rút ngắn rất nhiều quãng đường bạn tiến tới mục tiêu. Nhưng Đúng chỉ là yếu tố đầu tiên thôi bạn cần phải Đủ và Đều nữa.

2. Đủ

Khi bạn cam kết thực hiện tới mục tiêu của bạn nhưng bạn chỉ làm hời hợt thì sẽ chẳng bao giờ đạt được điều bạn muốn cả.

Chìa khóa thứ hai để bạn đạt được mục tiêu đó chính là thực hiện Đủ mỗi ngày những kế hoạch mà bạn đặt ra. Bạn không thể hôm làm dở chỗ này hôm làm dở chỗ kia. Rồi đến hết ngày bạn chẳng biết mình đã làm được những gì và kế hoạch bạn đặt ra có thực hiện được hay không.

Đừng ép mình phải làm quá sức. Không thể thực hiện Đủ được bạn sẽ chóng nản đấy. Để đạt được những mục tiêu lớn bạn chỉ cần chia nhỏ nó ra và thực hiện Đủ mỗi ngày.

Giống như bạn là người thợ xây đặt từng viên gạch cho mục tiêu của mình. Nếu không Đủ nó sẽ sụp đổ trước khi bạn đạt được kết quả mình mong muốn.

3. Đều

Cuối cùng để đạt được mục tiêu đó chính là thực hiện hành động Đều đặn, liên tục mỗi ngày. Đây chính là thể hiện của tính kiên trì và cũng là chìa khóa vô cùng quan trọng để bạn thành công.

Thường giai đoạn đầu bao giờ cũng là khó khăn nhất. Ví dụ như bạn muốn thức dậy vào lúc 5h sáng mỗi ngày để chạy bộ. Thì những ngày đầu tiên dường như bạn không thể nhấc mình ra khỏi cái giường. Nhưng nếu như bạn thực hiện dậy sớm đều đặn trong vòn 21 ngày. Rồi dần dần, bạn sẽ hình thành thói quen dậy lúc 5h sáng và bạn sẽ không còn thấy khó khăn hay mệt mỏi, uể oải khi dậy sớm nữa.

Tất cả mọi khía cạnh của cuộc sống đều cần có sự kiên trì. Bạn có thể học được các kỹ năng khác nhau, có đầy đủ kiến thức và ý chí. Nhưng nếu không có sự kiên trì thì cuối cùng bạn vẫn sẽ không đạt được mục tiêu mà bạn mong muốn trong cuộc sống.

Tóm lại, để đạt được mục tiêu lớn trong cuộc sống là một hành trình dài vượt qua những thất bại, đối lập, rào cản và sự lười biếng. Hãy ghi nhớ 3 chìa khóa vàng này để giúp bạn đạt được mục tiêu. Chia sẻ điều này cho những người bạn của bạn nữa.

About The Author

3 thoughts on “3 chìa khóa vàng giúp bạn đạt được mục tiêu”

  1. obviously like your web-site but you need to check the spelling on quite a few of your posts.

    Several of them are rife with
    spelling problems and I find
    it very troublesome to tell the truth then again I’ll
    definitely come back again.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.