Bí mật từ sự cho đi vĩ đại nhất của vũ trụ

bi-mat-tu-su-cho-di-vi-dai-nhat-cua-vu-tru

Vốn khi chúng ta sinh ra trên cuộc đời này chúng ta đã nhận được quá nhiều thứ. Vũ trụ này đã luôn cho chúng ta trước. Đó là bí mật từ sự cho đi vĩ đại nhất của vũ trụ.

Và khi đọc được những dòng này tôi tin rằng bạn cũng đã nhận được rất nhiều thứ từ những người khác để có thể trưởng thành như bây giờ.

Từ sự nuôi nấng của cha mẹ, sự yêu thương của những người thân, sự dạy dỗ của những thầy cô, sự quan tâm của bạn bè… và rất nhiều điều từ những người khác nữa. Có những thứ có thể tính bằng vật chất nhưng có những điều không thể đo đếm được.

Nhưng có lẽ vì được nhận quá nhiều mà con người nảy sinh một tính gọi là sự ích kỷ. Chỉ muốn nhận về mình mà ngại cho đi. Người xưa còn có câu “của cho là của mất, của cất là của còn”.

Nhưng không có một cái gì là tồn tại mãi mãi. Cái bạn nắm giữ chắc chắn sẽ hỏng theo thời gian. Chỉ có sự cho đi thì bạn mới giữ mãi được hình ảnh tuyệt vời của những thứ bạn đang có.

Cho đi để trở lên giàu có hơn

Và điều tuyệt vời hơn của sự cho đi là sự khơi dậy dòng chảy của những thứ bạn cho đi. Bạn cho đi sự yêu thương bạn sẽ thấy bạn hạnh phúc hơn. Bạn có đi kiến thức bạn sẽ thấy bạn hiểu biết hơn… Và bạn cho đi tiền bạc bạn sẽ thấy mình giàu có hơn.

Bạn muốn chứng minh điều đó đúng không. Đơn giản bạn hãy cho đi một cách thật lòng và bạn sẽ ngạc nhiên về những gì mà bạn nhận được. Hãy nắm lấy quy luật ngàn đời của vũ trụ này.

Ngay cả trong việc kinh doanh cũng thế. Hãy luôn biết cách cho đi giá trị trước. Bạn cho đi giá trị thì bạn sẽ nhận được giá trị. Đó là quy luật mà tất cả những người thành công trên thế giới này đều áp dụng.

About The Author

3 thoughts on “Bí mật từ sự cho đi vĩ đại nhất của vũ trụ”

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.