TikTok chính là mỏ vàng chưa được khai thác đấy bởi hiện tại TikTok cũng chưa có nhiều những người bán hàng trên đó

Bán Gà còn chơi được TikTok tại sao bạn không thể ?

Có phải bạn vẫn đang nghĩ mạng xã hội TikTok với nhiều những video nhảm nhí và các trào lưu trẻ con thôi đúng không. Bởi đó đều là những người dùng ở thế hệ Z, họ tiếp cận với công nghệ nhanh và thích những xu hướng mới. Nhưng đó sẽ là những khách hàng tiềm năng của bạn. Và TikTok chính là mỏ vàng chưa được khai thác đấy bởi hiện tại TikTok cũng chưa có nhiều những người bán hàng trên đó.

Bán Gà còn chơi được TikTok thì tại sao bạn không thể ?

Bán gà thì làm sao có thể chơi TikTok được chứ. Nếu bạn nghĩ thế thì có thể bạn chưa chơi nhiều trên TikTok đâu. Ở đó không chỉ có những trò trẻ con nhám nhí. Mà bạn sẽ có thể sẽ thấy trên TikTok:
– Một Bạn Bán Quần Áo theo cách riêng không như bạn thấy những người đang livetream trên facebook
– Một Chị Ban Son hướng dẫn trang điểm chỉ trong clip ngắn dưới một phút
– Một Cô Dạy Tiếng Anh từng câu nhỏ nhưng vẫn có hàng triệu lượt xem.
– Một Anh Kinh Doanh Online có được 100.000.000 lượt followers chỉ trong một tháng
– VÀ KẺ CẢ BÁN GÀ CŨNG CHƠI TIKTOK ĐƯỢC THÌ TẠI SAO BẠN KHÔNG THỂ.
(Bạn hãy xem kỹ hơn ở video bên dưới)

TikTok bây giờ giống như Facebook ở Viêt Nam những năm 2012

Nếu bạn vẫn cho rằng TikTok chỉ là trò giải trí trẻ con thì có chăng bạn đang sai lầm như đối với Facebook vào năm 2012. Năm 2012 khi face cũng mới bắt mọi người phần lớn cũng chỉ sử dụng để giải trí. Chỉ có một số ít sau trong đó bán hàng và rất dễ dàng.

Nhưng bây giờ bạn thấy xem, trên facebook có quá nhiều những người bán hàng cạnh tranh nhau. Bán hàng trên profile thì bị giảm tương tác. Chi phí quảng cáo thì đắt đỏ.

Vì thế nếu bạn bây giờ mới bắt đầu kinh doanh trên facebook phải chăng là quá muộn. Dù facebook vẫn là kênh bán hàng tốt nhất nhưng Không Phải Duy Nhất.

Tiktok bây giờ cũng giống như Facebook vào năm 2012 nhưng phát triển nhanh hơn rất nhiều. Chỉ từ năm 2018 đến nay mà TikTok đã có trên 1,5 tỷ lượt download và 500.000.000 người dùng thường xuyên. Con số này còn đang tăng lên nhanh chóng nữa.

TikTok – mỏ vàng mới trên internet

Cũng giống như Facebook những năm đầu đối tượng chủ yếu là giới trẻ. Nhưng thế hệ Z bây giờ khác rất nhiều so với những người thế hệ trước khi mới bắt đầu sử dụng facebook. Bạn sẽ không thể tưởng tượng được nếu bạn không tham gia.

Bằng cách tạo ra những video âm nhạc Tiktok, với những clip ngắn dưới một phút. Các bạn trẻ vẫn có thể hiện cảm xúc, tài năng và truyền tải thông điệp của họ. Nhưng những video này lại có sức lan tỏa rất lớn. Có rất nhiều những Video Triệu Views và hàng Trăm Ngàn Lượt Comment.

Nhưng TikTok bây giờ vẫn là mỏ vàng chưa được khai thác nhiều vì mới có ít người bán hàng trên đó. Do đó đây là thời điểm vàng để bạn bắt đầu phát triển kinh doanh online trên TikTok. Năm 2020 kinh doanh online trên TikTok sẽ bùng nổ.

Mặc dù Tiktok có mặt tại Việt Nam nhưng hiện nay cũng đã có trên 15 triệu người dùng, rất nhiều trong số đó sẽ là khách hàng tiềm năng của bạn. Thử tưởng tượng xem trang TikTok của bạn có 100 nghìn lượt follows và họ tương tác với bạn thường xuyên thì rất tuyệt vời phải không?

Công thức thành công ở trên TikTok

Thành Công Thì Có Công Thức – Thất Bại Thì Có Lý Do. Công thức thành công ở trên TikTok chính là gói gọn trong một chữ T.E.E.N.S:
• T – Trending (Xu Hướng)
• E – Entertaining (Giải Trí)
• E – Engaging (Có Tính Tương Tác)
• N – Niche (Có Thông Điệp Ngách Của Bạn)
• S – Short (15 – 60 Giây)

Tại sao công thức này thành công trên TIkTok ?

Trước đây, trong hội nghị Boost Your Business, Facebook có công bố tốc độ mà khách hàng lướt qua một bài đăng là 1,7 giây. Nhưng, đó là chuyện của 3 năm trước! Bây giờ, tốc độ đó còn nhanh hơn nhiều. Thế nên, nếu bài đăng của bạn không thu hút sự chú ý của khách hàng trong ít nhất 3 giây đầu tiên, không lồng ghép những điều họ quan tâm hiện tại cùng với việc phải có tính giải trí thì họ sẽ KHÔNG BAO GIỜ DỪNG LẠI để xem đâu!

Bên cạnh đó, để video của bạn được phân phối thì bắt buộc video đó phải có giá trị. Và, hầu hết tất cả mạng xã hội đều đo lường điều đó thông qua việc khách hàng có tương tác với video đó hay không? Vì thế, hãy nhớ thường xuyên tương tác với họ qua ánh mắt, nội dung và những lời kêu gọi hành động nữa.

Cuối cùng là một sai lầm rất đỗi cơ bản nhưng rất nhiều bạn đang gặp phải. Đó chính là không có thông điệp của bản thân!

Chúc bạn thành công với Kênh TikTok

Tôi không biết bắt đầu chơi TikTok như thế nào?

Nếu bạn muốn tạo kênh kinh doanh online trên Tiktok mà không biết phải làm như thế nào và bắt đầu từ đâu. Thì bạn đừng lo, tôi sẽ tặng bạn bộ tài liệu có thể giúp bạn tạo được 100.000 followers chỉ trong vòng 1 tháng và cơ hội nhận Gift code free toàn bộ khóa học TikTok Mastery. Nhanh tay click vào đây để nhận toàn bộ tài liệu này: http://bit.ly/Tiktok-Free

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *