Bạn muốn kiếm thật nhiều tiền thì phải tích lũy 3 điều này

Đăng bởi Trần Hiệp vào

Kiến thức – Quan hệ – Tiền bạc là ba thứ người giàu luôn có. Vì thế nếu bạn muốn kiếm thật nhiều tiền thì cơ bản bạn cần phải tích lũy 3 thứ này:

1/ Kiến thức:

Kiến thức là nền tảng đầu tiên bạn cần phải có, không có kiến thức bạn khó có thể hòa nhập và kiếm nhiều tiền được. Bạn muốn phát triển hơn thì kiến thức của bạn cần lớn hơn ít nhất là trong lĩnh vực của bạn. Điều này bạn cần phải tự vun đặp và trau dồi mỗi ngày. Không ai có thể đem kiến thức đến cho bạn hay cướp đi của cướp đi kiến thức trong đầu bạn.

Nói cách khác kiến thức chính là sức mạnh bên trong bạn. Nhưng để kiếm được nhièu tiền từ kiến thức bạn có thì bạn cần phải hành động và có cơ hội để áp dụng nó.

2/ Quan hệ

Các mối quan hệ chưa bao giờ tạo nên tiền bạc, quan hệ chỉ tạo ra các cơ hội còn bạn có thể biến cơ hội thành tiền hay không thì phải xem kiến thức của bạn. Dù yêu quý đến đâu, không ai đem miếng ăn đặt sẵn trước mặt bạn cả.

Nhưng mối quan hệ của bạn chắc chắn sẽ ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống và cách kiếm tiền của bạn. Nếu bạn thân thiết với 5 người bán bảo hiểm có thể bạn sẽ là người bán bảo hiểm thứ 6, nếu bạn thân thiết với 5 người bán hàng online có thể bạn cũng là người bán hàng online thứ 6…

Cộng đồng bạn tham gia sẽ chỉ trao một số cơ hội nhất định và nếu bạn muốn phát triển hơn bạn cần tham gia vào một cộng đồng khác lớn hơn. Nhưng hãy nhớ không có mối quan hệ nào tồn tại bền vững nếu quá chênh lệch về kiến thức cả. Hãy trau dồi kiến thức trước.

3/ Tiền bạc

Tiền vốn dĩ là phương tiện làm cuộc sống của chúng ta thoải mái hơn chứ không phải là nguyên do để chúng ta phiền não. Đừng nói rằng bạn không có gì cả bởi người không có bất cứ tài sản gì là người vô giá trị.

Nếu bạn không cảm thấy thỏa mái khi kiếm tiền thì gần như bạn đang lệ thuộc vào đó để sống.  Hầu như khó có người nào kiếm được nhiều tiền từ những công việc họ không thích và không đam mê với nó.

Vì thế đối với tiền bạc thì có hai loại người một là người lệ thuộc vào đồng tiền và họ thường nghèo khó. Còn loại người thứ hai là những người có khả năng điều khiển đồng tiền, buộc đồng tiền phải làm việc cho họ và họ đều là những người giàu có. Nhưng để làm được điều này thì cần có điều kiện đầu tiên đó là kiến thức phải đủ lớn.

Tóm lại, cuộc đời là một vòng lặp từ ba điều này:

BẠN CÓ KIẾN THỨC, bạn hiểu biết thì bạn sẽ có những mối quan hệ chất lượng.
BẠN CÓ QUAN HỆ CHẤT LƯỢNG, bạn sẽ nhận được nhiều cơ hội tốt hơn.
BẠN CÓ TIỀN, bạn đủ lực thực để biến những cơ hội đó thành rất nhiều tiền.

Vậy khi không có nhiều tiền thì phải làm thế nào để kiếm tiền. Câu trả lời là hãy bắt đầu vòng lặp của bạn từ việc học hỏi kiến thức, tham gia cộng đồng chất lượng và biến những cơ hội của bạn thành tiền. Bạn hãy nhớ Vận May = Cơ Hội + Sự Chuẩn Bị.

Có một nơi để bạn không tốn bất cứ một đồng chi phí nào mà có thể học miễn phí một khóa học chất lượng về kinh doanh online và tham gia vào một cộng đồng tích cực. Hãy tham gia Ngay Tại Đây: https://bit.ly/dk7days

Chuyên mục: Chia sẻ

Trần Hiệp

Tôi chia sẻ những kiến thức tôi học được về phát triển bản thân giúp cho bạn ngủ ngon hơn, sống vui vẻ, khỏe mạnh và tự tin hơn trong cuộc sống. Câu nói tôi rất thích đó là: "Cuộc đời này chỉ có trưởng thành và thành công"

1 Bình luận

123movies · Tháng Một 31, 2021 lúc 10:43 chiều

magnificent points altogether, you simply won a new reader. What could you suggest in regards to your publish that you simply made some days ago? Any positive? Evaleen Dimitri Trojan

Trả lời

Avatar placeholder

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *