Sample Page - Trần Quang Hiệp

[Chia sẻ] Mục tiêu lớn hay sự ảo tưởng?

muc-tieu-lon-hay-su-ao-tuong

Bạn có bao giờ đặt mục tiêu lớn cho mình và nhiều người nhìn vào cười chê đó chỉ là sự ảo tưởng của bạn chưa? Nếu có thì bạn sẽ từ bỏ mục tiêu hay tiếp tục kiên trì? Nếu từ bỏ thì cuối cùng đó là mục tiêu lớn của bạn hay là sự ảo tưởng của bạn.

 

Không có sự thành công nào thiếu đi sự kiên trì nhưng bạn đang kiên trì hướng tới điều gì ?

Nếu như bạn không có mục tiêu?

Mục tiêu chính là điều bạn muốn hướng tới và đạt được. Nếu như bạn không biết mình muốn gì, không đặt được mục tiêu để bạn có thể phấn đấu thì bạn giống như một người mù vậy. Bạn không rõ bạn sẽ đi về đâu và đi về hướng nào.

Thiếu mục tiêu bạn cũng thiếu đi sự cố gắng và cuộc sống của bạn sẽ trở nên vô cùng tẻ nhạt. Ngày qua ngày bạn như cố chờ cho nó trôi qua mà chẳng biết làm gì. Hoặc bạn cảm thấy như vậy là đủ và không cần phải cố gắng nữa.

Cuộc sống này không bao giờ bình lặng. Nếu bạn không có mục tiêu để hướng tới thì nó sẽ xô bạn đến những mục tiêu mà bạn không mong muốn. Lúc đó bạn có cố gắng sẽ giống như chèo thuyền ngược dòng vậy.

Vì vậy cho dù bạn làm gì và muốn gì thì hãy đặt cho mình một mục tiêu để cố gắng. Mỗi sáng thức dậy bạn đều biết mình để làm gì. Chỉ cần mỗi ngày bạn tiến lên một chút và với sự kiên trì thì bạn sẽ đạt được mục tiêu.

Nếu như mục tiêu của bạn quá nhỏ thì sao?

Để có được sự thành công chốc lát nhiều người đặt mục tiêu quá nhỏ thậm trí là dễ dàng để đạt được. Điều này tốt thôi bạn sẽ nhanh chóng có được kết quả mình mong muốn. Nhưng điều đó sẽ không khiến bạn vui thậm trí nhiều lần như thế bạn sẽ cảm thấy nhàm chán.

Cái gì dễ dàng có được cũng dễ dàng mất đi. Bạn sẽ không mất quá nhiều công thức, quá nhiều thời gian và sự nỗ lực để đạt được mục tiêu. Vậy thì bạn cũng sẽ không mấy trân trọng những điều bạn có được. Và bạn sẽ chán nản và không còn phát triển tiến lên được nữa.

Mình rất thích một câu thơ của Chế Lan Viên: “Giấc mơ con đè nát cuộc đời con”. Quá nhiều mục tiêu nhỏ và dễ dàng cuối cùng bạn sẽ thấy mình chẳng đi đến đâu. Vì vậy:

Nếu đặt mục tiêu hãy đặt mục tiêu lớn !

Tại sao bạn lại không dám đặt mục tiêu lớn?

Bạn đang lo sợ điều gì? Mục tiêu lớn thì bạn sẽ không thực hiện được? Hay việc đặt mục tiêu lớn thì mọi người sẽ cười chê rằng bạn đang ảo tưởng?

Nhiều người nói rằng mục tiêu nhỏ còn chưa đạt được mà đòi đặt mục tiêu lớn. Muốn đạt được mục tiêu lớn thì cần đạt được những mục tiêu nhỏ trước. Không đúng không sai.

Nhưng bạn muốn đặt ra một mục tiêu thì mục tiêu của bạn cần phải lớn. Sau đó bạn có thể chia nhỏ ra thành từng giai đoạn để thực hiện. Mỗi thành công nhỏ trong từng giai đoạn sẽ giúp bạn có được niềm vui và động lực để tiếp tục cố gắng.

Mục tiêu lớn hay sự ảo tưởng?

Bạn vẫn băn khoăn về điều này. Đúng ! Mục tiêu của bạn dù lớn đến đâu cũng cần phải thực tế với hoàn cảnh và điều kiện của bạn. Và chỉ bạn mới biết được những yếu tố này, mục tiêu của bạn như nào là đủ lớn. Không có bất cứ người nào khác không có quyền phán xét.

Mục tiêu của bạn lớn cũng giúp bạn nghĩ được nhiều các để đạt được mục tiêu và lựa chọn con đường tốt nhất để thực hiện. Và bạn cũng cần thời gian lớn để hoàn thành điều đó. Như vậy sẽ giúp bạn kiên trì hơn, học hỏi được nhiều hơn và phát triển hơn nữa.

Chỉ cần kiên trì hướng tới mục tiêu đó bạn sẽ nhận ra rằng mình có làm được nhiều hơn mình nghĩ. Cho dù bạn không thể nhanh chóng đạt được mục tiêu. Thì khi nhìn lại con đường bạn đã đi bạn cũng sẽ thấy mình đạt được rất nhiều thứ.

Và cuối cùng khi bạn đạt được mục tiêu đó với bao nhiều thời gian, công sức, sự kiên trì và nỗ lực vượt khó khăn thì bạn sẽ hạnh phúc hơn gấp ngàn lần. Vì thế đơn giản là bạn hãy đặt mục tiêu lớn và lên kế hoạch từng bước thực hiện nó ngay đi !

 

Bí mật từ sự cho đi vĩ đại nhất của vũ trụ

Bí mật từ sự cho đi vĩ đại của vũ trụ

Vốn khi chúng ta sinh ra trên cuộc đời này chúng ta đã nhận được quá nhiều thứ. Vũ trụ này đã luôn cho chúng ta trước. Đó là bí mật từ sự cho đi vĩ đại nhất của vũ trụ.

Và khi đọc được những dòng này tôi tin rằng bạn cũng đã nhận được rất nhiều thứ từ những người khác để có thể trưởng thành như bây giờ.

Từ sự nuôi nấng của cha mẹ, sự yêu thương của những người thân, sự dạy dỗ của những thầy cô, sự quan tâm của bạn bè… và rất nhiều điều từ những người khác nữa. Có những thứ có thể tính bằng vật chất nhưng có những điều không thể đo đếm được.

Nhưng có lẽ vì được nhận quá nhiều mà con người nảy sinh một tính gọi là sự ích kỷ. Chỉ muốn nhận về mình mà ngại cho đi. Người xưa còn có câu “của cho là của mất, của cất là của còn”.

Nhưng không có một cái gì là tồn tại mãi mãi. Cái bạn nắm giữ chắc chắn sẽ hỏng theo thời gian. Chỉ có sự cho đi thì bạn mới giữ mãi được hình ảnh tuyệt vời của những thứ bạn đang có.

Cho đi để trở lên giàu có hơn

Và điều tuyệt vời hơn của sự cho đi là sự khơi dậy dòng chảy của những thứ bạn cho đi. Bạn cho đi sự yêu thương bạn sẽ thấy bạn hạnh phúc hơn. Bạn có đi kiến thức bạn sẽ thấy bạn hiểu biết hơn… Và bạn cho đi tiền bạc bạn sẽ thấy mình giàu có hơn.

Bạn muốn chứng minh điều đó đúng không. Đơn giản bạn hãy cho đi một cách thật lòng và bạn sẽ ngạc nhiên về những gì mà bạn nhận được. Hãy nắm lấy quy luật ngàn đời của vũ trụ này.

Ngay cả trong việc kinh doanh cũng thế. Hãy luôn biết cách cho đi giá trị trước. Bạn cho đi giá trị thì bạn sẽ nhận được giá trị. Đó là quy luật mà tất cả những người thành công trên thế giới này đều áp dụng.

Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn điều này tôi sẽ tặng cho bạn cuấn sách: BÍ QUYẾT LÀM GIÀU VĨ ĐẠI NHẤT TRONG LỊCH SỬ.

Link tải: https://bit.ly/2SrhDuB

Hãy tải ngay và đọc thật kỹ. Bí mật này chắc chắn cũng sẽ giúp bạn trở lên giàu có.

Hãy coi chừng nếu bạn mãi làm theo 1 cách cũ !

Hãy coi chừng nếu bạn mãi làm theo một cách cũ

Albert Einstein từng nói “Kẻ điên rồ là kẻ làm công việc theo một cách duy nhất lặp đi lặp lại và mong chờ có những kết quả khác nhau.”

Khi bạn học được một cách làm giúp bạn có được những kết quả đầu tiên. Và bạn vui mừng với điều đó. Rất tuyệt vời.!.

Một thời gian ngắn sau những điều bạn làm còn hiệu quả nữa hoặc nó chẳng có sự tăng tiến nào cả. Nhưng kỳ lạ là bạn lại không muốn thay đổi chúng.

Đơn giản là những điều đó bây giờ dễ làm với bạn bởi vì bạn quá quen thuộc rồi. Còn học những cái mới thì bạn lại cảm thấy sao khó quá. Và bạn cảm giác không học được, cuối cùng bạn lại quay về theo một cách cũ.

Hãy coi chừng ! Bạn đang lãng phí một thứ rất quan trọng

Bạn cố gắng làm theo cách cũ và hi vọng sẽ có những điều kỳ diệu xẩy ra. Nhưng bạn lãng phí một thứ cực kỳ quý giá đó chính là THỜI GIAN CỦA BẠN.

Bạn có lẽ cũng biết điều này nhưng vì một lý do nào đó mà bạn chưa thay đổi được cách làm cũ. Có thể là do bạn chưa biết đến những cách làm khác.

Nếu như bạn đam mê kinh doanh online nhưng việc chỉ đăng bài bán hàng trên trang cá nhân của bạn không hiệu quả thì hãy thử tìm học thêm những cách khác. Chỉ cần bạn muốn học thì có vô số cách cho bạn có thể áp dụng để phát triển công việc kinh doanh online của bạn tốt hơn.

Và bạn may mắn khi hôm nay tôi có một món quà đặc biệt dành cho bạn. Đây là bí kíp giúp bạn tăng nhanh doanh thu bán hàng online mà không tốn quá nhiều chi phí. Tất cả nằm trong cuốn ebook “145 CÁCH ĐỘT PHÁ DOANH SỐ KINH DOANH ONLINE”

Link tải ebook: https://bit.ly/cc145

Tải Ngay Bây Giờ Nếu Không Trang Web Gỡ Xuống Bạn Sẽ Chẳng Bao Giờ Nhận Được Nữa.

Bình Yên Trong Bạn Bây Giờ Là Gì ?

Bình yên là gì

Cuộc sống vốn dĩ là một cái vòng luẩn quẩn mà mỗi người trong chúng ta đều sẽ có những mục tiêu riêng để theo đuổi. Điều đó khiến bản thân đôi khi cảm thấy mỏi mệt vì lúc nào cũng có những thứ áp lực vô hình đè nặng lên vai. Những lúc như vậy, ta lại thèm cảm giác bình yên để có thể nhẹ nhàng đón nhận mọi thứ.

Bình Yên Trong Bạn Bây Giờ Là Gì ?

Vậy bình yên là gì? Mỗi người sẽ có những định nghĩa riêng. Với tôi đơn giản là sự tĩnh lặng trong tâm trí, tránh xa sự xô bồ của xã hội để về với sự yêu thương bên gia đình. Chỉ với những điều nhỏ vé như bữa cơm với gia đình hãy những lúc vui đùa với con cái đó đã là bình yên rồi.

Trong khoảng thời gian này, khi dịch covid 19 khiến chúng ta hạn chế đi lại, có sống có vẻ khó khăn hơn. Nhưng vì thế mà đường phố trở lên tĩnh lặng hơn, bình yên hơn. Không còn quá ồn ào như mọi khi nữa.

Không khí cũng trở lên sạch hơn, thoáng mát hơn. Cũng không còn nhiều những âm thanh ồn ào vội vã nữa. Mọi người không còn tụ tập nhiều ngoài đường phố. Có đi ra ngoài thì ai cũng mong muốn nhanh chóng trở về bên gia đình, hạn chế tiếp xúc xã hội.

Có thể virus corona gây ra một thảm họa cực kỳ nguy hiểm trên toàn cầu. Nhưng nó lại mang đến một khoảng lặng giữ vòng xoáy vội vàng của xã hội hiện đai. Nhìn theo góc độ khác cũng có nhiều những điều tích cực.

Cuộc sống cần có những lúc như bây giờ để con người chúng ta sống chậm lại, yêu thương và chia sẻ nhiều hơn. Hãy gửi những sự yêu thương đến những người thân của bạn trong thời gian này. Có thể với họ điều đó được gọi là bình yên.

Hãy mỉm cười khi cuộc sống đẩy bạn vào khó khăn

hãy mỉm cười khi cuộc sống khó khăn

Điều gì khiến bạn đang cảm thấy thấy khó khăn với cuộc sống của mình. Bạn hãy thử liệt kê nó ra nhé. Bạn hãy thẳng thắng đối mặt với nó.

Những khó khăn từ sự chủ quan

Nếu những khó khăn đó xuất phát từ bên trong bạn như sự sợ hãi, bi quan, cảm giác tội lỗi, kém cỏi, không có thời gian, không đủ trình độ… Thì chúc mừng bạn ! Bạn hoàn toàn có thể thay đổi được những điều này. Trí não bạn có một sức mạnh cực kỳ lớn. Hãy tận dụng nó để kiểm soát được tất cả những suy nghĩ tiêu cực này.

Chỉ có bạn mới có thể làm được điều này bằng cách rèn luyện liên tục mỗi ngày. Suy nghĩ về những điều khiến bạn cảm thấy vui vẻ, tập trung vào những điểm mạnh của bạn, những điều mà người khác cảm thấy yêu quý ở bạn.

Những khó khăn khách quan

Còn nếu như những điều đang cản trở bạn đến từ gia đình, bạn bè, người thân, xã hội….Thì hãy dừng lại nghĩ một chút. Có phải bạn đang đổi lỗi cho nghịch cảnh hay sự kém may mắn của bạn không. Bạn càng đổ lỗi thì càng chứng tỏ bạn kém cỏi và không xứng đáng.

Khi mà bạn luôn đổ lỗi cho những điều đang diễn ra xung quanh thì nghĩa là bạn đang sống trong suy nghĩ của một nạn nhân. Điều này sẽ trói buộc suy nghĩ của bạn bởi vì khi bạn có khuynh hướng đùn đẩy trách nhiệm thì bạn sẽ luôn tìm cách bào chữa cho bản thân và đổ lỗi cho mọi người, cho hoàn cảnh.

Và khi bạn cho rằng mình không hề có lỗi thì đồng nghĩa là bạn chẳng có năng lực gì để thay đổi hay vượt qua những khó khăn đó cả. Nếu bạn cứ giữ mãi suy nghĩ này thì cho dù bạn có học bao nhiêu kiến thức đi chăng nữa thì cũng vô dụng thôi.

Đừng coi những khó khăn bạn đang có đó là sự trở ngại, mà hãy coi đó làm món quà để bạn có thể vượt qua nó. Hầu như tất cả những người giàu có trên trái đất này đều từng trải qua những giai đoạn khó khăn nhất. Vượt qua nó họ mới đủ mạnh mẽ để trở lên giàu có.

Vì thế đừng uất ức: VÌ SAO LẠI LÀ TÔI ?
Mà Hãy mỉm cười: CỨ THỬ TÔI ĐI !

3 Bí Mật để đạt THÀNH CÔNG trên Internet

3 bí mật thành công trên internet

Đây là ba bí mật rất ít người thành công trên internet chia sẻ cho bạn. Và bạn thật may mắn khi ở đây, hãy cùng tôi tìm hiểu kỹ những bí mật này, nó sẽ giúp cuộc sống của bạn thay đổi đấy.

Bí Mật Số 1: Hãy Tập Trung Vào Trao Giá Trị, Đừng Chỉ Tập Trung Vào $$$

Đây là một khái niệm khó và nhiều người đọc qua sẽ bảo ngay là thứ lý thuyết suông,

Tuy nhiên hãy đi hỏi những người đạt được sự thành công bền vững xem điều này có đúng với họ không. Tôi tin chắc 100% đều là như vậy.

Đừng hiểu nhầm ý tôi bảo rằng “bạn không cần đến $$$”. Không, kinh doanh thì phải có $$$, thế nhưng sự thật là nó lại luôn đến sau khi bạn giải quyết được một vấn đề gì đó, giúp được một ai đó. Bạn càng giải quyết vấn đề lớn bạn càng có nhiều $$$, bạn càng giúp được nhiều người bạn càng có nhiều $$$.

Uhm, đúng rồi! Bạn đã hiểu ý tôi rồi đấy,

Tiền Bạc Là Phần Thưởng Và Chỉ Đến Sau Khi Bạn Hoàn Thành Xuất Sắc Mỗi Chặng Đua.

Tập trung vào tay lái và đường đua trên từng khoảnh khắc là cách bạn về đích sớm nhất. Còn ngược lại lơ là nhìn giải thưởng cuối đường đua sẽ có thể gây tai nạn nghiêm trọng cho bạn.

Bí Mật Số 2: Học từ những người thành công bền vững.

Ngày nay mọi thứ chuyển động quá nhanh vì thế người ta cũng thích học những thứ nhanh, tạo kết quả ngay như mì ăn liền. Chính vì thế họ thích được học những thủ thuật hay những xu hướng trào lưu mới. Điều này không sai nhưng chỉ chưa chuẩn.

Hãy nghĩ về những cây cổ thụ sum xuê hàng ngàn năm tuổi, hãy nghĩ về quá trình trưởng thành của một con người cũng hàng chục năm. Chúng ta dễ thấy rằng mọi sự phát triển bền vững đều cần có thời gian và… phải chăng thành công bền vững cũng bắt đầu từ những hạt giống tốt được ươm trồng cẩn thận và tưới tắm đều đặn một thời gian.

Hãy học những nguyên lý tiếp thị bất biến, những công thức bán hàng luôn đúng theo thời gian từ những người thành công bền vững.
Nhớ rằng, những thứ xu hướng và trào lưu có thể GIÚP BẠN GIÀU nhưng tư duy và kiến thức chuẩn sẽ GIỮ BẠN GIÀU.

Tự hỏi bản thân rằng: “Bạn sẽ là ai trong 10 năm sắp tới?”. Đây là cách giúp nới rộng tầm nhìn và mục đích của bạn dài hơn, nó cũng giúp bạn từ chối những cơ hội “ăn xổi ở thì” nhan nhãn ngoài kia.

Bí Mật Số 3: Phải Giỏi Chốt Sale (High Income Closing Sales)

Có 2 trở ngại tâm lý bạn cần phải giải quyết để trở thành một người bán hàng xuất sắc ở đây là:

Sợ Bán Hàng.
Không, bạn không sợ bán hàng mà là bạn chưa tìm được thứ sản phẩm bạn yêu thích, tin tưởng và háo hức để mang nó đến cho càng nhiều người dùng càng tốt. Hãy nhớ rằng, nếu bạn không bán những thứ tốt đẹp thì ngoài kia họ sẽ phải mua nhầm những thứ tệ hại. Bán hàng là giúp đỡ những người bạn yêu quý (khách hàng) nhận được những giá trị xứng đáng.

Không Kết Thúc
Nhiều người tin tưởng rằng những ai hoạt ngôn, nói nhiều sẽ là những người bán hàng xuất sắc.
Tuy nhiên hãy nhớ rằng chẳng có chuyện gì xảy ra nếu như thương vụ không được kết thúc.
Kỹ năng bán hàng quan trọng nhưng chưa đủ, bạn cần phải có kỹ năng chốt.

P.s: Trong một vài tuần tới chúng tôi sẽ tạo ra một nhóm chia sẻ về chủ đề Kinh Doanh Tinh Gọn Trên Internet cho những ai muốn bắt đầu hoặc đang loạng choạng trên con đường này. Ở đó sẽ có hàng ngàn người giống bạn, hàng trăm người đi trước bạn để giúp đỡ bạn.

Và điều thú vị ở đây là NÓ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. Rất đơn giản, bạn chỉ cần click vào link sau làm theo hướng dẫn và đăng ký vào danh sách chờ. Link Đăng Ký: https://bit.ly/dk7days

Đừng ngạc nhiên hoặc nghi ngờ tại sao chúng tôi lại làm như vậy, vì nó chính là Bí Mật Số 1 đấy thôi.<co

Bạn muốn kiếm thật nhiều tiền thì phải tích lũy 3 điều này

3 thứ cần có nếu muốn kiếm thật nhiều tiền

Kiến thức – Quan hệ – Tiền bạc là ba thứ người giàu luôn có. Vì thế nếu bạn muốn kiếm thật nhiều tiền thì cơ bản bạn cần phải tích lũy 3 thứ này:

1/ Kiến thức:

Kiến thức là nền tảng đầu tiên bạn cần phải có, không có kiến thức bạn khó có thể hòa nhập và kiếm nhiều tiền được. Bạn muốn phát triển hơn thì kiến thức của bạn cần lớn hơn ít nhất là trong lĩnh vực của bạn. Điều này bạn cần phải tự vun đặp và trau dồi mỗi ngày. Không ai có thể đem kiến thức đến cho bạn hay cướp đi của cướp đi kiến thức trong đầu bạn.

Nói cách khác kiến thức chính là sức mạnh bên trong bạn. Nhưng để kiếm được nhièu tiền từ kiến thức bạn có thì bạn cần phải hành động và có cơ hội để áp dụng nó.

2/ Quan hệ

Các mối quan hệ chưa bao giờ tạo nên tiền bạc, quan hệ chỉ tạo ra các cơ hội còn bạn có thể biến cơ hội thành tiền hay không thì phải xem kiến thức của bạn. Dù yêu quý đến đâu, không ai đem miếng ăn đặt sẵn trước mặt bạn cả.

Nhưng mối quan hệ của bạn chắc chắn sẽ ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống và cách kiếm tiền của bạn. Nếu bạn thân thiết với 5 người bán bảo hiểm có thể bạn sẽ là người bán bảo hiểm thứ 6, nếu bạn thân thiết với 5 người bán hàng online có thể bạn cũng là người bán hàng online thứ 6…

Cộng đồng bạn tham gia sẽ chỉ trao một số cơ hội nhất định và nếu bạn muốn phát triển hơn bạn cần tham gia vào một cộng đồng khác lớn hơn. Nhưng hãy nhớ không có mối quan hệ nào tồn tại bền vững nếu quá chênh lệch về kiến thức cả. Hãy trau dồi kiến thức trước.

3/ Tiền bạc

Tiền vốn dĩ là phương tiện làm cuộc sống của chúng ta thoải mái hơn chứ không phải là nguyên do để chúng ta phiền não. Đừng nói rằng bạn không có gì cả bởi người không có bất cứ tài sản gì là người vô giá trị.

Nếu bạn không cảm thấy thỏa mái khi kiếm tiền thì gần như bạn đang lệ thuộc vào đó để sống.  Hầu như khó có người nào kiếm được nhiều tiền từ những công việc họ không thích và không đam mê với nó.

Vì thế đối với tiền bạc thì có hai loại người một là người lệ thuộc vào đồng tiền và họ thường nghèo khó. Còn loại người thứ hai là những người có khả năng điều khiển đồng tiền, buộc đồng tiền phải làm việc cho họ và họ đều là những người giàu có. Nhưng để làm được điều này thì cần có điều kiện đầu tiên đó là kiến thức phải đủ lớn.

Tóm lại, cuộc đời là một vòng lặp từ ba điều này:

BẠN CÓ KIẾN THỨC, bạn hiểu biết thì bạn sẽ có những mối quan hệ chất lượng.
BẠN CÓ QUAN HỆ CHẤT LƯỢNG, bạn sẽ nhận được nhiều cơ hội tốt hơn.
BẠN CÓ TIỀN, bạn đủ lực thực để biến những cơ hội đó thành rất nhiều tiền.

Vậy khi không có nhiều tiền thì phải làm thế nào để kiếm tiền. Câu trả lời là hãy bắt đầu vòng lặp của bạn từ việc học hỏi kiến thức, tham gia cộng đồng chất lượng và biến những cơ hội của bạn thành tiền. Bạn hãy nhớ Vận May = Cơ Hội + Sự Chuẩn Bị.

Có một nơi để bạn không tốn bất cứ một đồng chi phí nào mà có thể học miễn phí một khóa học chất lượng về kinh doanh online và tham gia vào một cộng đồng tích cực. Hãy tham gia Ngay Tại Đây: https://bit.ly/dk7days

May mắn nào giúp bạn trở lên giàu có

may mắn bằng cơ hội cộng với sự chuẩn bị

Theo bạn thì như nào gọi là may mắn và sự may mắn nào giúp bạn trở lên giàu có. Có phải việc bạn bạn trúng sổ số khiến bạn trở lên giàu có không. Không! Không hề.

Hầu như tất cả những người trúng sổ số như thế thường tiêu hết số tiền mà họ đã trúng thưởng được. Ít thì vài ngày nhiều thì cũng chỉ sau một năm họ lại trở về với cuộc sống trước kia của họ. Bởi sự may rủi đó không thể khiến chính bản thân bạn trở lên tốt hơn và trưởng thành hơn. Nếu bạn không có sự chuẩn bị thì điều đó giống như một cơn lốc ùa đến bạn. Nó càng lớn thì càng cuốn đi của bạn nhiều thứ.

MAY MẮN = CƠ HỘI + SỰ CHUẨN BỊ

Mà cơ hội thì chia đều cho tất cả mọi người. Người nào chuẩn bị tốt hơn thì may mắn sẽ đến nhiều hơn. Bạn cũng từng đi học như họ, cũng có cơ hội để thi vào những trường tốt, cũng có thể xin vào các vị trí cao nếu bạn đủ khả năng. Phải chăng bạn đã đánh mất nhiều cơ hội và trượt dài trên hòn tuyết của cuộc đời mình.

Còn nếu như đó không phải công việc bạn chọn yêu thích thì hãy thử nhìn lại từng ấy năm sống. Bạn đã và đang chuẩn bị cho điều gì, bạn mong chờ cơ hội nào sẽ đến với bạn. Nếu cơ hội ấy đến bạn có đủ sự chuẩn bị để đón nhận không. Hay tệ hơn là cơ hội bạn muốn đã đi qua mà bạn không hề biết.

Và vũ trụ này tồn tại một thứ gọi là Luật hấp dẫn. Khi bạn chuẩn bị tốt cho công việc của bạn thì cơ hội sẽ đến nhiều hơn. Bạn càng đón nhận được nhiều cơ hội đó thì bạn càng cảm thấy mình may mắn. May mắn sẽ nối tiếp may mắn, thành công sẽ nối tiếp thành công.

Nếu bây giờ bạn chưa giàu có hãy chuẩn bị cho mình kiến thức nền tảng thật tốt. Cơ hội sẽ đến và nhờ có sự chuẩn bị tốt bạn sẽ nắm bắt được nó. Đó mới là sự may mắn có thể giúp bạn giàu có.

Tôi từng rất ngại quảng bá chính bản thân mình

Liên tục tiến lên

Nghịch lý của con người là thích làm đẹp để cho mọi người nhìn nhưng phần lớn lại ngại khi biết có ai đang nhìn theo mình. Đó chính là sự ngại quảng bá bản thân mình. Mà chính điều này lại khiến chúng ta chậm tiến.

Tôi là Trần Quang Hiệp và có thể bạn cũng từng giống tôi
  • Bạn cũng khá là ít nói
  • Bạn ngại xuất hiện trước đám đông
  • Bạn bị mất tự tin kể cả việc đứng quay trước ống kính
Chính sự thiếu tự tin là điều trở lại nhất khiến chúng ta không dám quảng bá bản thân mình và giá trị mình có. Sự thiếu tự tin ở đây xuất phát từ những e ngại người khác nhìn nhận về mình.
  • Sợ rằng hình ảnh của mình không đẹp?
  • Sợ rằng giọng nói của mình không tốt?
  • Sợ rằng câu chuyện mình kể không hay?
Nhưng thật ra phần lớn là do mình tưởng tượng ra. Hay mình quá tập trung vào những điều tiêu cực nhỏ rồi tự làm cho nó lớn lên và sợ hãi trước nó. Tất cả đều xuất phát từ góc nhìn chủ quan cá nhân thôi.

Người giàu luôn sẵn sàng quảng bá chính mình và giá trị của mình. Người nghèo suy nghĩ tiêu cực về việc bán hàng và quảng bá. E ngại việc quảng bá chính là một trong những trở ngại lớn nhất của thành côngT.Harv Eker

Bạn xấu bạn đẹp không quan trọng, chỉ cần bạn gọn gàng sạch sẽ là rất nhiều người yêu mến bạn.

Sao bạn lại nghĩ giọng nói của bạn không tốt. Giọng nói là trời phú, chỉ cần bạn tự tin chia sẻ những câu chuyện của bạn. Thì những người thích câu chuyện đấy đâu có đặt quan trọng về giọng nói của bạn đâu.

Mỗi người đều có những câu chuyện và chúng đều rất đặc biệt, không có ai giống ai. Nếu bạn không kể sao biết là nó không hay. Nếu về ngôn từ thì bạn càng cần phải kể nhiều hơn nữa. Luyện tập, Luyện Tập và LUYỆN TẬP là cách duy nhất để câu chuyện của bạn trở lên hay hơn

Cộng đồng này giúp tôi Liên Tục Tiến Lên

Và điều thật tuyệt vời khi tôi và bạn cùng ở trọng cộng đồng Liên Tục Tiến Lên này. Đây là nơi tôi học được rất nhiều điều tốt đẹp. Những câu chuyện hay, những động lực tích cực và những chia sẻ ý nghĩa giúp tôi cảm thấy cộng sống tốt đẹp hơn, tự tin hơn.

Năng lượng có khả năng lan toả. Liên tục đón nhận năng lượng tích cực từ cộng đồng toàn những con người tích cực sẽ giúp cuộc sống của chúng ta tốt đẹp hơn.

Trong cộng đồng này tất cả đều ủng hộ và giúp đỡ nhau tiến bộ. Bạn tự tin kết nối và chia sẻ những câu chuyện của bạn nhé. Hoặc đơn giản là tham gia vào thử thách 46 thẻ bài tư duy triệu phú của anh Te Fung. Đây là một thử thách rất tuyệt vời để thay đổi tư duy và phát triển bản thân lớn hơn lên.

Cảm ơn thầy Khoa Nguyen Tran, cảm ơn anh Te Fung và cảm ơn tất cả mọi người trọng cộng đồng này.

Nếu bạn chưa biết đến cộng đồng Liên Tục Tiến Lên thì hãy tham gia ngay ở đây nhé: https://www.facebook.com/groups/trankhoanguyen84/

 

Bán Gà còn chơi được TikTok tại sao bạn không thể ?

TikTok chính là mỏ vàng chưa được khai thác đấy bởi hiện tại TikTok cũng chưa có nhiều những người bán hàng trên đó

Có phải bạn vẫn đang nghĩ mạng xã hội TikTok với nhiều những video nhảm nhí và các trào lưu trẻ con thôi đúng không. Bởi đó đều là những người dùng ở thế hệ Z, họ tiếp cận với công nghệ nhanh và thích những xu hướng mới. Nhưng đó sẽ là những khách hàng tiềm năng của bạn. Và TikTok chính là mỏ vàng chưa được khai thác đấy bởi hiện tại TikTok cũng chưa có nhiều những người bán hàng trên đó.

Bán Gà còn chơi được TikTok thì tại sao bạn không thể ?

Bán gà thì làm sao có thể chơi TikTok được chứ. Nếu bạn nghĩ thế thì có thể bạn chưa chơi nhiều trên TikTok đâu. Ở đó không chỉ có những trò trẻ con nhám nhí. Mà bạn sẽ có thể sẽ thấy trên TikTok:
– Một Bạn Bán Quần Áo theo cách riêng không như bạn thấy những người đang livetream trên facebook
– Một Chị Ban Son hướng dẫn trang điểm chỉ trong clip ngắn dưới một phút
– Một Cô Dạy Tiếng Anh từng câu nhỏ nhưng vẫn có hàng triệu lượt xem.
– Một Anh Kinh Doanh Online có được 100.000.000 lượt followers chỉ trong một tháng
– VÀ KẺ CẢ BÁN GÀ CŨNG CHƠI TIKTOK ĐƯỢC THÌ TẠI SAO BẠN KHÔNG THỂ.
(Bạn hãy xem kỹ hơn ở video bên dưới)

TikTok bây giờ giống như Facebook ở Viêt Nam những năm 2012

Nếu bạn vẫn cho rằng TikTok chỉ là trò giải trí trẻ con thì có chăng bạn đang sai lầm như đối với Facebook vào năm 2012. Năm 2012 khi face cũng mới bắt mọi người phần lớn cũng chỉ sử dụng để giải trí. Chỉ có một số ít sau trong đó bán hàng và rất dễ dàng.

Nhưng bây giờ bạn thấy xem, trên facebook có quá nhiều những người bán hàng cạnh tranh nhau. Bán hàng trên profile thì bị giảm tương tác. Chi phí quảng cáo thì đắt đỏ.

Vì thế nếu bạn bây giờ mới bắt đầu kinh doanh trên facebook phải chăng là quá muộn. Dù facebook vẫn là kênh bán hàng tốt nhất nhưng Không Phải Duy Nhất.

Tiktok bây giờ cũng giống như Facebook vào năm 2012 nhưng phát triển nhanh hơn rất nhiều. Chỉ từ năm 2018 đến nay mà TikTok đã có trên 1,5 tỷ lượt download và 500.000.000 người dùng thường xuyên. Con số này còn đang tăng lên nhanh chóng nữa.

TikTok – mỏ vàng mới trên internet

Cũng giống như Facebook những năm đầu đối tượng chủ yếu là giới trẻ. Nhưng thế hệ Z bây giờ khác rất nhiều so với những người thế hệ trước khi mới bắt đầu sử dụng facebook. Bạn sẽ không thể tưởng tượng được nếu bạn không tham gia.

Bằng cách tạo ra những video âm nhạc Tiktok, với những clip ngắn dưới một phút. Các bạn trẻ vẫn có thể hiện cảm xúc, tài năng và truyền tải thông điệp của họ. Nhưng những video này lại có sức lan tỏa rất lớn. Có rất nhiều những Video Triệu Views và hàng Trăm Ngàn Lượt Comment.

Nhưng TikTok bây giờ vẫn là mỏ vàng chưa được khai thác nhiều vì mới có ít người bán hàng trên đó. Do đó đây là thời điểm vàng để bạn bắt đầu phát triển kinh doanh online trên TikTok. Năm 2020 kinh doanh online trên TikTok sẽ bùng nổ.

Mặc dù Tiktok có mặt tại Việt Nam nhưng hiện nay cũng đã có trên 15 triệu người dùng, rất nhiều trong số đó sẽ là khách hàng tiềm năng của bạn. Thử tưởng tượng xem trang TikTok của bạn có 100 nghìn lượt follows và họ tương tác với bạn thường xuyên thì rất tuyệt vời phải không?

Công thức thành công ở trên TikTok

Thành Công Thì Có Công Thức – Thất Bại Thì Có Lý Do. Công thức thành công ở trên TikTok chính là gói gọn trong một chữ T.E.E.N.S:
• T – Trending (Xu Hướng)
• E – Entertaining (Giải Trí)
• E – Engaging (Có Tính Tương Tác)
• N – Niche (Có Thông Điệp Ngách Của Bạn)
• S – Short (15 – 60 Giây)

Tại sao công thức này thành công trên TIkTok ?

Trước đây, trong hội nghị Boost Your Business, Facebook có công bố tốc độ mà khách hàng lướt qua một bài đăng là 1,7 giây. Nhưng, đó là chuyện của 3 năm trước! Bây giờ, tốc độ đó còn nhanh hơn nhiều. Thế nên, nếu bài đăng của bạn không thu hút sự chú ý của khách hàng trong ít nhất 3 giây đầu tiên, không lồng ghép những điều họ quan tâm hiện tại cùng với việc phải có tính giải trí thì họ sẽ KHÔNG BAO GIỜ DỪNG LẠI để xem đâu!

Bên cạnh đó, để video của bạn được phân phối thì bắt buộc video đó phải có giá trị. Và, hầu hết tất cả mạng xã hội đều đo lường điều đó thông qua việc khách hàng có tương tác với video đó hay không? Vì thế, hãy nhớ thường xuyên tương tác với họ qua ánh mắt, nội dung và những lời kêu gọi hành động nữa.

Cuối cùng là một sai lầm rất đỗi cơ bản nhưng rất nhiều bạn đang gặp phải. Đó chính là không có thông điệp của bản thân!

Chúc bạn thành công với Kênh TikTok

Tôi không biết bắt đầu chơi TikTok như thế nào?

Nếu bạn muốn tạo kênh kinh doanh online trên Tiktok mà không biết phải làm như thế nào và bắt đầu từ đâu. Thì bạn đừng lo, tôi sẽ tặng bạn bộ tài liệu có thể giúp bạn tạo được 100.000 followers chỉ trong vòng 1 tháng và cơ hội nhận Gift code free toàn bộ khóa học TikTok Mastery. Nhanh tay click vào đây để nhận toàn bộ tài liệu này: http://bit.ly/Tiktok-Free

Page 1 of 4