Liên tục tiến lên

Tôi từng rất ngại quảng bá chính bản thân mình

Nghịch lý của con người là thích làm đẹp để cho mọi người nhìn nhưng phần lớn lại ngại khi biết có ai đang nhìn theo mình. Đó chính là sự ngại quảng bá bản thân mình. Mà chính điều này lại khiến chúng ta chậm tiến.

Tôi là Trần Quang Hiệp và có thể bạn cũng từng giống tôi
 • Bạn cũng khá là ít nói
 • Bạn ngại xuất hiện trước đám đông
 • Bạn bị mất tự tin kể cả việc đứng quay trước ống kính
Chính sự thiếu tự tin là điều trở lại nhất khiến chúng ta không dám quảng bá bản thân mình và giá trị mình có. Sự thiếu tự tin ở đây xuất phát từ những e ngại người khác nhìn nhận về mình.
 • Sợ rằng hình ảnh của mình không đẹp?
 • Sợ rằng giọng nói của mình không tốt?
 • Sợ rằng câu chuyện mình kể không hay?
Nhưng thật ra phần lớn là do mình tưởng tượng ra. Hay mình quá tập trung vào những điều tiêu cực nhỏ rồi tự làm cho nó lớn lên và sợ hãi trước nó. Tất cả đều xuất phát từ góc nhìn chủ quan cá nhân thôi.

Người giàu luôn sẵn sàng quảng bá chính mình và giá trị của mình. Người nghèo suy nghĩ tiêu cực về việc bán hàng và quảng bá. E ngại việc quảng bá chính là một trong những trở ngại lớn nhất của thành côngT.Harv Eker

Bạn xấu bạn đẹp không quan trọng, chỉ cần bạn gọn gàng sạch sẽ là rất nhiều người yêu mến bạn.

Sao bạn lại nghĩ giọng nói của bạn không tốt. Giọng nói là trời phú, chỉ cần bạn tự tin chia sẻ những câu chuyện của bạn. Thì những người thích câu chuyện đấy đâu có đặt quan trọng về giọng nói của bạn đâu.

Mỗi người đều có những câu chuyện và chúng đều rất đặc biệt, không có ai giống ai. Nếu bạn không kể sao biết là nó không hay. Nếu về ngôn từ thì bạn càng cần phải kể nhiều hơn nữa. Luyện tập, Luyện Tập và LUYỆN TẬP là cách duy nhất để câu chuyện của bạn trở lên hay hơn

Cộng đồng này giúp tôi Liên Tục Tiến Lên

Và điều thật tuyệt vời khi tôi và bạn cùng ở trọng cộng đồng Liên Tục Tiến Lên này. Đây là nơi tôi học được rất nhiều điều tốt đẹp. Những câu chuyện hay, những động lực tích cực và những chia sẻ ý nghĩa giúp tôi cảm thấy cộng sống tốt đẹp hơn, tự tin hơn.

Năng lượng có khả năng lan toả. Liên tục đón nhận năng lượng tích cực từ cộng đồng toàn những con người tích cực sẽ giúp cuộc sống của chúng ta tốt đẹp hơn.

Trong cộng đồng này tất cả đều ủng hộ và giúp đỡ nhau tiến bộ. Bạn tự tin kết nối và chia sẻ những câu chuyện của bạn nhé. Hoặc đơn giản là tham gia vào thử thách 46 thẻ bài tư duy triệu phú của anh Te Fung. Đây là một thử thách rất tuyệt vời để thay đổi tư duy và phát triển bản thân lớn hơn lên.

Cảm ơn thầy Khoa Nguyen Tran, cảm ơn anh Te Fung và cảm ơn tất cả mọi người trọng cộng đồng này.

Nếu bạn chưa biết đến cộng đồng Liên Tục Tiến Lên thì hãy tham gia ngay ở đây nhé: https://www.facebook.com/groups/trankhoanguyen84/

 

About The Author

2 thoughts on “Tôi từng rất ngại quảng bá chính bản thân mình”

 1. We’re a bunch of
  volunteers and opening a brand new scheme in our community.

  Your site provided us with valuable info to
  work on. You have performed an impressive
  process and our whole community will probably be grateful to you.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.